Bảo vệ toàn diện

Giới thiệu      Quyền lợi       Minh họa      Hỏi đáp      Cảm nhận

3 bí quyết để mua bảo hiểm có lợi nhất

Việc lựa chọn tham gia 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là điều không dễ dàng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm, mỗi sản phẩm lại có những đặc tính khác nhau. Làm thế nào để chọn được sản phẩm có lợi nhất mà vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý ? Bạn hãy xem qua 3 bí quyết bên dưới để có được lựa chọn phù hợp nhé.

1. Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

công ty bảo hiểm uy tín

Khi bạn tham gia bảo hiểm là bạn quyết định đặt cả niềm tin và sự an tâm của mình vào hợp đồng bảo hiểm, chính vì vậy hãy lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp để bạn được an tâm trọn vẹn khi tham gia.

Những công ty uy tín không chỉ có lịch sử lâu đời mà còn có tiềm lực kinh tế vững chắc và đặc biệt là được đông đảo khách hàng tín nhiệm bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chi trả quyền lợi nhanh chóng. Đặc biệt là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng. Vì vậy khi bạn chọn một công ty uy tín tức là bạn đã chọn tham gia bảo hiểm với sản phẩm tốt đi kèm với những tư vấn viên chất lượng, luôn sẵn sàng giải thích, tư vấn cụ thể về quyền lợi, cách trường hợp loại trừ … một cách chu đáo và cặn kẽ nhất.

2. Phân biệt rõ các dòng sản phẩm bảo hiểm

san pham bao hiem

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Tuy nhiên hiện tại có 2 dòng sản phẩm ưu việt nhất đang được giới thiệu rộng rãi trên thị trường là sản phẩm về bảo vệ và sản phẩm về đầu tư. Theo đó 2 dòng sản phẩm này có sự khác biệt khá rõ rệt về quyền lợi và thời hạn bảo vệ, quyền lợi về đầu tư, cụ thể như sau:

Sản phẩm bảo vệ (liên kết chung)

– Tập trung tối đa về bảo vệ trước tai nạn và bệnh tật.

– Lãi suất cam kết theo từng năm.

– Đối tượng khách hàng: mong muốn bảo vệ toàn diện trước bệnh tật và tai nạn.

Sản phẩm đầu tư (liên kết đơn vị)

– Kết hợp giữa bảo vệ (tai nạn và bệnh tật ) và đầu tư sinh lời.

– Lãi suất không cam kết.

– Đối tượng khách hàng: mong muốn bảo vệ ở mức vừa phải và nhận được kết quả sinh lời tốt.

Bên cạnh đó 1 hợp đồng bảo hiểm chính sẽ đính kèm các sản phẩm bổ trợ có mức đóng phí thấp và quyền lợi bảo vệ cao, tuy nhiên việc tham gia quá nhiều bổ trợ sẽ khiến tổng phí bảo hiểm tăng lên khá nhiều, gây lãng phí và ảnh hưởng tài chính của bạn. Với 1 hợp đồng bảo hiểm bạn nên tham gia từ 4-5 bổ trợ là tối ưu vì nó sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện trước mọi tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Sau đây là những bổ trợ bạn nên tham gia bên cạnh sản phẩm chính:

Bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

Miễn đóng phí khi mắc bệnh hiểm nghèo.

 Bảo vệ trước tai nạn mở rộng.

Miễn đóng phí khi gặp tai nạn.

Điều cuối cùng là mức tham gia dành cho một hợp đồng bảo hiểm chỉ nên ở con số 10-15% thu nhập cả năm của gia đình. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia cũng như đảm bảo rằng bạn sẽ tham gia được dài hạn.

3. Chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài

Tham gia bảo hiểm nhân thọ ai cũng mong muốn được chi trả quyền lợi khi gặp rủi ro và một điều hiển nhiên là khi tuổi tác càng cao thì rủi ro cũng sẽ gia tăng dần, đặc biệt là về sức khỏe. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn gói bảo hiểm nào có thời gian bảo vệ dài, trọn đời là tốt nhất vì như vậy bạn sẽ luôn được bảo vệ tại bất kì thời điểm nào.

Bên cạnh đó nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên thì hãy cân nhắc tham gia sớm vì mức phí bảo hiểm sẽ tăng dần theo độ tuổi. Bên cạnh đó bạn tham gia càng sớm thì thời gian bạn được bảo vệ càng được kéo dài.

Hy vọng rằng 3 bí quyết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được gói bảo hiểm có lợi nhất cho bản thân bạn và gia đình. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy chat ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin theo mẫu để giải đáp nhé.

Hoặc bạn có thể nhấn vào đây để tìm hiểu qua một gói bảo vệ toàn diện sẽ bảo vệ bạn và gia đình như thế nào nhé.